Chọn giải đấu

Premier League

Video Thê lương: “Bé heo” Phương Loan cất tiếng hát tiễn đưa ông xã Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng

Đặng Chu Công - 19:58 - 20/12/2020

Nữ ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ tại nghĩa trang Peek Family, nơi thực hiện lễ hỏa táng của nghệ sĩ Chí Tài:" Chưa bao giờ em hát bài này, đây là lần đầu và cũng là lần cuối…".

Nữ ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ tại nghĩa trang Peek Family, nơi thực hiện lễ hỏa táng của nghệ sĩ Chí Tài:” Chưa bao giờ em hát bài này, đây là lần đầu và cũng là lần cuối…”.

Hôm nay 21/12, tại nhà thờ Thánh Linh công giáo tiếp tục diễn ra lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. “Bé heo” Phương Loan ( bà xã Chí Tài) nghẹo ngào đi sau linh cữu, đôi bàn tay run run không nỡ rời xa di ảnh của người chồng quá cố.

Khi ca khúc “nhỏ ơi” vang lên giữ lễ đường. Người có mặt tại tang lễ không khỏi xúc động nghẹn ngào, bật khóc nức nở. “Bé heo” Phương Loan vẫn nắm chặt di ảnh chồng, không nén được sự đau thương.

Khi nghi thức hỏa táng được thực hiện xong xuôi, những giây phút chào từ biệt cuối cùng với người bạn đời, nữ ca sĩ Phương Loan khóc lóc, suy sụp thể hiện ca khúc :” Em ở đâu”. Đây là ca khúc được chính nghệ sĩ Chí Tài sáng tác.

“Màn đêm đã buông dần

Đèn hiu hắt cô quành

Nhớ em, anh muốn thét lên

Trong đêm dài

Nằm nhớ những kỷ niệm

Gặp nhau phút ban đầu

Mắt em, ôi đôi mắt ấy!

Anh về nhớ nhung

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Trong lòng anh từng ngày vẫn nhớ thương em

Em ở đâu? Ngồi buồn nhìn ánh sao đêm

Trên đường khuya một mình lặng bước trong mưa

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Ôi nụ hôn nồng nàn ngày ấy trao nhau

Nhưng giờ đây một mình phòng vắng đơn côi

Đêm từng đêm gọi thầm gọi mãi tên em

Em ở đâu giờ này, em ở đâu?

Anh ngồi đây từng dòng nhạc viết đến em

Phương trời xa tình này sẽ mãi không phai

Trao về em một người mà anh trót yêu

Anh đã yêu

Anh sẽ mãi yêu em”.

Theo thông tin ghi trên cáo phó, sau khi linh cữu cố danh hài Chí Tài thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family, vào ngày 22/12, tro cốt của anh sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá