Ứng viên chủ tịch khẳng định tầm này Barca không phụ thuộc vào Messi

Đặng Chu Công - 20:54 - 25/11/2020

Toni Freixa (Ứng cử viên chủ tịch của FC Barcelona) người cho rằng tương lai của Messi sẽ không làm mất giấc ngủ của ông ấy và ông sẽ không ký hợp đồng với Neymar cho Barcelona.

Toni Freixa (Ứng cử viên chủ tịch của FC Barcelona) người cho rằng tương lai của Messi sẽ không làm mất giấc ngủ của ông ấy và ông sẽ không ký hợp đồng với Neymar cho Barcelona.

“Nếu tôi được bầu làm chủ tịch của Barça vào ngày 24 tháng 1, tôi sẽ đến CLB và xem những quyết định được đưa ra. Bạn phải xem tình hình kinh tế của CLB và sự giảm sút từ việc thu nhập.

Ký hợp đồng với Neymar? Chắc chắn là không. Neymar thậm chí còn không nằm trong danh sách 30 cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Anh ấy là một trong những người xuất sắc nhất từ ba năm trước. Phong độ của anh ấy không còn ở mức cần thiết và anh ấy không phải là cầu thủ có thể trở lại CLB sau cái cách anh ấy đã rời đi.”

Neymar đã có 3 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong 8 trận đầu tiên của mùa giải này và đã ghi được tổng cộng 73 bàn sau 93 trận với PSG. Ở Barcelona, ​​anh ghi 105 bàn sau 186 trận .

Được hỏi về tình hình phức tạp của Leo Messi, Freixa trả lời: “Đương nhiên chúng tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện với Messi, bạn phải nhìn thẳng vào mắt anh ấy và xem mỗi người muốn gì và CLB có thể đáp ứng cho anh ấy những gì. Bạn phải hỏi anh ấy xem anh ấy có thực sự muốn tiếp tục hay không, anh ấy là người muốn giành chiến thắng và sẽ khó chịu khi thua cuộc.

Điều quan trọng nhất của Barça là chính Barça. Chúng tôi sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Một ngày nào đó Messi sẽ phải ra đi, đó không phải là điều khiến tôi mất ngủ.”

Về việc nhiều tin tức cho rằng Barcelona đang dành quan tâm đến Sergio Ramos, ông cũng nói thêm: “Bạn không thể ký hợp đồng với một cầu thủ Real Madrid. Không có biểu tượng nào của Madrid có thể mặc áo đấu của Barça. Và sẽ không bao giờ Sergio Ramos khoác áo Barca.”

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá