Chọn giải đấu

Premier League

Sắp cưới, vợ Bùi Tiến Dũng bị trai lạ mặt dọa công khai cuộc tình bí mật

Đặng Chu Công - 03:54 - 05/12/2020

Những thông tin nói trên đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Những thông tin nói trên đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt "tắt điện" - Ảnh 2.

Sau đám cưới đình đám của Công Phượng và Viên Minh thời gian qua thì sắp tới, làng bóng đá Việt sẽ có thêm một đám cưới nữa của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh. Cặp đôi hiện đã có với nhau một bé gái và vừa mới chụp ảnh cưới cách đây ít ngày.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi "đu đưa" Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh đi chụp ảnh cưới.

Mặc dù là ngày cưới đã cận kề nhưng mới đây nhất, cư dân mạng lại vô cùng xôn xao trước thông tin Khánh Linh được một người đàn ông nhắn tin trách móc sao nỡ vội lấy chồng. Kèm theo đó, anh chàng này còn nói về việc cả hai ngày xưa đã từng đi Đà Lạt 1 tuần với nhau. Người này nhắn tin cho Khánh Linh cả trên ứng dụng tin nhắn và email.

Vợ bị trai lạ doạ công khai cuộc tình bí mật, Bùi Tiến Dũng liền có hành động khiến kẻ bịa đặt "tắt điện" - Ảnh 2.

Và đặc biệt hơn cả, đoạn tin nhắn này lại do chính Khánh Linh đăng tải trên trang cá nhân của cô nàng.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi "đu đưa" Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? - Ảnh 2.

Khánh Linh đăng tải thông tin về người đàn ông lạ mặt nhắn tin cho mình.

Có thể thấy, Khánh Linh còn tag cả Bùi Tiến Dũng vào câu chuyện thì có vẻ như cô nàng đang không hiểu quả tạ từ đâu lại rơi xuống đầu mình thì phải. Khi trò chuyện với bạn bè, Khánh Linh tiết lộ thêm lúc đầu người này còn dùng một số điện thoại khác gọi điện cho cô khóc sụt sịt. Đến cuộc thứ 2, cô nàng để Bùi Tiến Dũng nghe nhưng người này không nói gì.

Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng khi vợ đăng status "muốn rời đi", để trạng thái độc thân

Cùng với đó, Bùi Tiến Dũng cũng vào bài bình luận khá vui vẻ với vợ về sự vụ này. Như vậy thì có thể yên tâm rằng người này có lẽ đang trêu đùa Khánh Linh mà thôi.

Ngày cưới đã cận kề, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ bị trai lạ tiết lộ từng cùng đi "đu đưa" Đà Lạt 1 tuần, trách sao thất hứa đi lấy chồng? - Ảnh 3.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh bình luận qua lại trên Facebook.

Được biết, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã chốt được ngày giờ và địa điểm tổ chức đám cưới. Cặp đôi sẽ làm lễ 3 lần bao gồm ngày mùng 1-2/1/2021 (tức ngày 19-20/11 năm Canh Tý) ở Hà Tĩnh, ngày 7-8/1/2021 (tức ngày 25-26/11 năm Canh Tý) ở Bắc Ninh và sau cùng là tiệc cưới ở Hà Nội ngày 10/1/2021 (28/11 âm lịch) dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Vợ Bùi Tiến Dũng để trạng thái Single mom trên facebook

Trước đó, tháng 6/2019, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi sau gần 1 năm công khai chuyện hẹn hò. Hiện họ cũng đã có chung với nhau một cô con gái hơn 1 tuổi, tên gọi ở nhà là Sushi.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá