Chọn giải đấu

Premier League

Quế Ngọc Hải tuyên bố sẽ cho Văn Toàn ɴᴏ đòɴ nếu tiếp tục ngã giả vờ

Đặng Chu Công - 08:53 - 24/04/2021

Chứng kiến tình huống mang về quả 11m cho HAGL trong trận gặp An Giang của Văn Toàn, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lập tức có động thái “nắn gân” người đàn em ở ĐTQG. Sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị với nhiệm vụ […]

Chứng kiến tình huống mang về quả 11m cho HAGL trong trận gặp An Giang của Văn Toàn, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lập tức có động thái “nắn gân” người đàn em ở ĐTQG.

Văn Toàn gieo rắc ác mộng cho Quế Ngọc Hải và đồng đội | TTVH Online

Sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị với nhiệm vụ giải cứu HAGL, tiền đạo Văn Toàn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao, khi mang về quả 11m cho đội nhà sau tình huống bị cầu thủ An Giang phạm lỗi trong vòng cấm ở phút 86 của trận đấu.

HAGL 2-1 An Giang: Văn Toàn bị CĐV ví là Neymar phiên bản Việt sau quả 11m | TTVH Online

Ở tình huống này, Văn Toàn đã bứt tốc rất nhanh trong khu vực 16m50 của An Giang để đón đường chuyền của đồng đội. Ngay lập tức, cầu thủ đội khách phải phạm lỗi để ngăn cản tiền đạo người Hải Dương tung ra cú sút.

HAGL 2-1 CLB An Giang: Chủ nhà ngược dòng - Bóng đá Việt Nam - ZINGNEWS.VN

Và không chần chừ, trọng tài chính đã cắt còi cho đội chủ nhà được hưởng 11m. Văn Thanh sau đó đã thực hiện thành công quả đá phạt gỡ hòa 1-1 cho đội bóng phố núi.

Chứng kiến tình huống này, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có bình luận ‘nửa thật, nửa đùa’ với người đàn em Văn Toàn trên mạng xã hội facebook. Anh viết: “Gặp tôi mà cứ ngã kiểu lươn đấy thì vỡ mồm”.

Văn Toàn ngã trong vòng cấm, ngạc nhiên khi trọng tài từ chối thổi phạt đền

Hải ‘Quế’ thậm chí còn ví von Văn Toàn là “Anh em cùng cha khác ông nội với Neymar” sau tình huống ngã trong vòng cấm vừa rồi.

Đây không phải lần đầu tiên Văn Toàn bị ngã trong vòng cấm đối thủ. Gần đây nhất, anh bị Văn Xuân truy cản trong khu vực cấm địa Hà Nội. Tuy nhiên trong tình huống đó, trọng tài chính đã cho rằng tiền đạo Hải Dương đã ‘giả vờ’ ngã để kiếm penalty.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá