Chọn giải đấu

Premier League

Người yêu mới của Quang Hải, “trằng-xịn-giỏi- ngoan-hiền”

Đặng Chu Công - 08:00 - 05/01/2021

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đang được đồn đoán hẹn hò với 1 hotgirl nổi tiếng đất Thủ Đô.

Nếu như Huỳnh Anh liên tục có động thái mới được cho là “thả thính” Rtee, thì Quang Hải lại để lộ thông tin qua lại với 1 hotgirl mới nổi ở Hà Nội.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau

Cụ thể, sau khi hotgirl Hà thành đăng ảnh hậu sinh nhật, rất nhiều NHM đã suy đoán rằng tình mới của siêu sao sinh năm 1997 đích thị là cô nàng này. Người ta nhận thất chiếc đồng hồ trên tay chàng trai giấu mặt giống y hệt chiếc đồng hồ mà Quang Hải từng đeo.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-1

Không những thế, Quang Hải và cô gái này còn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Hải Anh cũng nằm ở top đầu lượt tìm kiếm trong danh sách 32 người được Quang Hải theo dõi, đã thế nam cầu thủ gốc Đông Anh còn thả tim lia lịa những bài biết của Hải Anh. Những bằng đây chứng này đã đủ để bất kỳ ai cũng có thể khẳng định rằng Quang Hải và Hải Anh đang trong 1 mối quan hệ trên tình bạn.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-2

Theo như những người thân bên cạnh Quang Hải nhận xét, Hải Anh là một cô gái ngoan hiền và giỏi giang. Không chỉ sở hữu gương mặt chuẩn Hoa hậu mà Hải Anh còn rất thông minh, lễ phép, được bố mẹ cưng chiều. Trên trang cá nhân, mẹ Hải Anh thường xuyên đăng ảnh cô cùng các món ăn do chính con gái nấu.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-4

Về phía Quang Hải, anh đã trải qua nhiều mối tình nhưng chưa ai đủ lớn để khiến anh có thể trao trọn trái tim. Ngôi sao thuộc biên chế Hà Nội từng chia sẻ: “Em là một người may mắn trong công việc của mình nhưng trong chuyện tình cảm em không được may mắn cho lắm. Em rất là mong mọi người ủng hộ em trong chuyện tình cảm”.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-5

Suy cho cùng thì sau nhiều lần va vấp, NHM rất muốn Quang Hải tìm được một cô người yêu xinh xắn, giỏi giang cũng như tích cực hỗ trợ tinh thần của anh trong quá trình thi đấu. Nếu thành đôi được với Hải Anh thì quá tuyệt vời.

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-12

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-11

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-3

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-6

lo-bo-moi-cua-quang-hai-trang-min-xin-gioi-ngoan-vua-thoi-nen-cho-nhau-13

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá