Chọn giải đấu

Premier League

Ngắm nhìn nhan sắc của nữ trọng tài sang chảnh nhất V-League

Đặng Chu Công - 03:43 - 18/03/2021

Hà Thị Phượng là một trong ba trọng tài nữ được VFF cử làm việc tại giải Hạng nhất QG 2021.

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 15

Giải Hạng Nhất QG 2021 sẽ chứng kiến lần đầu tiên có sự xuất hiện của các trọng tài nữ. Theo đó, Ban trọng tài VFF đã đôn 3 trọng tài nữ lên điều hành giải đấu, là Nguyễn Thị Hằng Nga, Trương Thị Lệ Trinh và Hà Thị Phượng. Cả ba đều đạt cấp độ Elite của FIFA. Vì vậy, các trọng tài này đủ điều kiện cầm còi tại các giải đấu quốc tế dưới sự chỉ đạo của AFC.

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 10

Nữ trọng tài Hà Thị Phượng đến từ Hải Phòng từ lâu nổi tiếng với chuyên môn và nhan sắc khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tỵ. Sau khi đánh mất cơ hội làm việc ở các giải bóng đá chuyên nghiệp nam Việt Nam mùa 2020 vì trượt bài thi sát hạch, năm nay, cô đã chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ về cả tâm lý lẫn thể lực để vượt qua những bài kiểm tra sát sao từ Ban trọng tài VFF.

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 9

Hiện nay, ngoài là một trọng tài của VFF, cô đang nắm vai trò Điều phối viên của CLB Hải Phòng. Cô cho biết, trọng tài chỉ là công việc tay trái, tuy nhiên nó mang lại rất nhiều lợi ích, bù trừ cho công việc hiện tại ở CLB Hải Phòng.

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 8

Theo nghiệp thể thao nhưng trọng tài Hà Thị Phượng luôn chăm chút cẩn thận cho bản thân. Ấy thế mà cô luôn là tâm điểm trước ống kính máy quay và hút hồn bên đường biên trong mỗi trận đấu tham gia điều hành.

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 14

Dưới đây sẽ là những tấm hình đẹp về nữ trọng tài tài năng và xinh đẹp sẽ điều khiển các trận đấu của giải Hạng Nhất mùa này (nguồn: FBNV).

Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 13Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 12Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 7Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 6Nhan sắc'vạn người mê' của nữ trọng tài tại giải Hạng Nhất QG 2021 Ảnh 3

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá