Chọn giải đấu

Premier League

Mesust Ozil lần đầu kể lại việc bị kẻ cướp tấn công ở London

Đặng Chu Công - 03:10 - 24/08/2020

Sau một thời gian dài im lặng thì mới đây, Mesut Oezil đã có một bài phỏng vấn độc quyền với phóng viên David Ornstein của The Athletic. Bài phỏng vấn khá dài và có nhiều chi tiết khá thú vị.

Dưới đây là đoạn Mesut Oezil kể lại về vụ việc anh và Sead Kolasinac bị hai tên cướp tấn công hồi đầu mùa giải:

“Tôi lái xe đến nhà Sead. Cậu ấy đứng bên ngoài xe và chúng tôi trò chuyện. Khi đó, vợ tôi đang ngồi bên cạnh. Hai gã đó xuất hiện. Chúng tôi nhìn nhau trong khoảng 10-15 giây. Chúng tôi nghĩ chắc là người hâm mộ muốn chụp ảnh cùng hoặc đại loại thế – một điều quen thuộc. Sau đó chúng tôi nhận ra chúng có vũ khí và có điều gì đó đang không ổn. Chúng đã thấy một chiếc xe sang và vì Sead vừa giơ tay lên khoe với tôi, chúng hẳn phải đoán ra là cậu ấy đang đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền.

“Chúng quát lên đe dọa Sead: ‘Đưa bọn tao cái đồng hồ!’. Sead liền tấn công lại một trong hai tên cướp. Cậu ấy thực sự rất dũng cảm. Tên còn lại thì đang trên xe máy chặn trước xe của tôi. Vì vậy, tôi không thể lái xe đi được.

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá tại Cambongda.net <<<

Lương khủng hoảng, Mesut Ozil khiến đại gia'chạy mất dép'

“Tôi và vợ vừa kết hôn và tôi rất lo cho cô ấy. Tôi lo cho cả Sead nữa. Lúc đó tôi không nghĩ gì cho bản thân cả. Tôi sợ rằng chúng sẽ cố gắng mở cửa phía bên vợ tôi ngồi và đúng là chúng đã làm thế. Vì vậy tôi nhoài người sang và chốt cửa lại.

“Tôi tìm cơ hội để lái xe thoát khỏi chúng. Nếu chúng bắt được vợ tôi, những thứ kinh khủng có thể xảy ra với cô ấy. Mọi thứ lúc đó diễn ra rất nhanh và bạn không thể nghĩ quá nhiều được. Tôi cố gắng lái tìm cách gạt chiếc xe máy cản đường. Tôi nói với Sead: ‘Vào xe, vào xe!’ và ơn trời cậu ấy đã làm được. Một tên cố gắng mở cửa nhưng Sead đã đóng được và tôi vòng xe lại. Chúng lấy gạch đá từ một địa điểm đang xây dựng gần đó và ném vào chúng tôi.

“Tôi đã lái xe đi nhưng chúng bám theo. Tôi lái rất nhanh nhưng chúng vẫn theo sát bằng chiếc xe máy. Tôi cố gắng lạng lách, cản đường nhưng chúng rất lì lợm. Vợ tôi đã vô cùng hoảng sợ.

>>> Click tham khảo thêm: Jbo vietnam

Mesut Ozil lần đầu khoe nhà tại London - Sao thể thao - Việt Giải Trí

“Mọi người đều không bị làm sao, đó là điều quan trọng nhất. Chúng tôi đã lo rằng mình sẽ bị bọn chúng theo dõi nhưng phía cảnh sát cho hay rằng họ đã tìm ra chúng. Vài giờ trước đó, chúng cũng thực hiện hành vi tương tự ở một địa điểm gần đấy.

“Vợ tôi đã muốn rời khỏi đây [London] ngay lập tức. Cô ấy cảm thấy ở đây không an toàn. Ngay cả khi tôi dắt chó ra vườn chơi, cô ấy cũng nói: ‘Đi vào, đi vào, vào trong nhà ngay!’. Cô ấy thực sự rất lo lắng.

“Trước đây, những chuyện như thế này chưa từng xảy ra với chúng tôi. Cô ấy nói với tôi – và vợ Sead cũng nói với cậu ấy rằng – hãy về quê nhà, để được an toàn và để mọi thứ lắng xuống. Đó là những tuần tồi tệ nhưng nó chưa bao giờ làm tôi muốn rời London. Hiện giờ thì mọi thứ đã ổn, kể cả với vợ tôi.

“Tôi đã quay trở lại tập luyện và cảm giác bóng đã tốt trở lại nhưng tâm trí tôi luôn nghĩ về vợ mình ở nhà. Cô ấy ở nhà một mình và chẳng thể nào biết sẽ có chuyện gì xảy ra. Vì thế tôi nghĩ ‘OK, tập thôi nào rồi còn về nhà với vợ.’.”

 

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá

TIN NỔI BẬT