Chọn giải đấu

Premier League

Manchester City bắt đầu nghiêm túc với Messi

Đặng Chu Công - 20:39 - 27/08/2020

Hôm nay, các nguồn tin từ Argentina - TyCSports và Ole nói rằng Leo Messi đã có quyết định về tương lai của mình và sẽ sớm thông báo, nhanh nhất là trong vài giờ tới.

Trước tình hình của La Pulga thời gian qua, ESPN cho biết Manchester City đang tính toán để xem liệu họ có đủ khả năng mua Leo Messi mà không vi phạm luật công bằng tài chính hay không. Về hình thức, CLB của Premier League, cũng như Pep Guardiola, cho rằng La Pulga sẽ ở lại Barça, nhưng họ đang rất chú ý đến tình hình của anh ở Camp Nou.

Một trở ngại lớn sẽ là thuyết phục FC Barcelona bán tiền đạo này với giá hợp lý, vì ManCity (hay bất kỳ đội bóng nào khác) không có khả năng trả số tiền giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu euro. Hiện tại, đội bóng xứ Catalan hy vọng sẽ giữ được đội trưởng của mình và không sẵn sàng đưa ra bất kỳ mức giá nào cho anh.

Nhiều thông tin cho hay, thủ quân 33 tuổi của chúng ta đang cân nhắc đến việc rời Blaugrana sau những thất vọng gần đây ở Champions League. HLV Ronald Koeman muốn Messi ở lại và đã nói chuyện với anh cũng như chia sẻ về mong muốn có được sự phục vụ của Leo trong các cuộc phỏng vấn, nhưng Messi vẫn chưa quyết định.

Liên quan đến nội dung “Messi đã nói với HLV Koeman rằng anh nghĩ đến việc ra đi nhiều hơn là ở lại”, sau COPE thì đến lượt ESPN cũng bác bỏ thông tin này khi nói rằng những người thân của Messi đã phủ nhận nội dung nói trên./

 

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá

TIN NỔI BẬT