Chọn giải đấu

Premier League

Lý do nào khiến Guendozi phải khăn gói rời Arsenal ?

Đặng Chu Công - 12:18 - 26/02/2021

Chia sẻ của David Ornstein về vấn đề kỉ luật của Matteo Guendouzi được nhắc đến gần đây:

Chia sẻ của David Ornstein về vấn đề kỉ luật của Matteo Guendouzi được nhắc đến gần đây khiến anh bị khăn gói rời khỏi Arsenal:

Guendouzi bị quở trách không chỉ một lần trong chuyến đi nghỉ đông ở Dubai.

Vấn đề đầu tiền xảy ra trên sân tập khi anh nổ ra một cuộc cãi vã với đồng đội, dẫn đến việc can thiệp của Mikel Arteta. Tiền vệ u21 Pháp vì có tội to hơn nên phải nhận sự khiển trách nặng hơn.

Vấn đề thứ hai xảy ra trong buổi dã ngoại [khả năng cao là buổi dã ngoại ở sa mạc]. Trong lúc cả đội đang thưởng thức âm nhạc địa phương thì Guendouzi đã cởi áo và quay vòng vòng để cổ vũ. GĐKT của Arsenal là Edu đã phải có những nhắc nhở riêng với anh.
Việc vấn đề trên được giải quyết bởi Edu thay vì Arteta đã cho thấy sự thống nhất trong cách tiếp cận và giải quyết vấn đề của Arsenal hiện tại.

Dù hành động của Guendouzi không phải quá xấu xí hay vượt quá giới hạn nhưng đồng thời nó cũng không đúng với chuẩn mực được Arsenal đề ra cho toàn bộ nhân viên lẫn các cầu thủ: những hành vi đi ngược với những gì huy hiệu Arsenal đại diện sẽ không được dung thứ.

Kết quả hình ảnh cho Guendozi

Guendouzi không phải nhận thêm hình phạt nào khác và đã hành xử vô cùng ấn tượng sau đó. Cảm nhận của nội bộ đội bóng là dù Guendouzi vẫn còn phải mài dũa khá nhiều, bình tĩnh lại và phải nhận thức rõ trách nhiệm của mình thì anh vẫn còn trẻ và có tiềm năng để trở thành một cầu thủ hàng đầu.

Vâng chuyện cũng không có gì nhưng được viết theo kiểu cường đại hóa quá mức. Và cũng phải ngả mũ trước anh hề Guendouzi, thử tưởng tượng quả cởi áo múa may quay cuồng trên là để cổ vũ vũ công múa bụng thì đúng quỳ :

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá