Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng:” Lần này tôi chỉ làm 125 mâm, không hơn”

Đặng Chu Công - 00:55 - 01/12/2020

Đám cưới của Công Phượng được cho là sẽ to nhất Đô Lương (Nghệ An) từ trước đến nay. Vậy, đám cưới của chàng tiền đạo này lớn đến mức độ nào?

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Công Bảy – bố Công Phượng, gia đình đã gửi 750 thiệp mời và số người dự cũng như những người quan tâm là rất lớn. Trong các đám cưới ở nhiều vùng quê, khách mời thường đi cùng cả gia đình. Số khách ước tính có thể lên tới 1.000 người.

Cũng chính vì thế mà nhà chú rể Công Phượng dự trù làm 125 mâm để đãi tiệc. Đây có thể xem là tiệc cưới lớn nhất ở Đô Lương. Tiệc cưới bắt đầu lúc 10h30 ngày 3/12. Địa điểm dựng rạp đám cưới là sân bóng – nơi gắn liền tuổi thơ của Công Phượng. Sân bóng có diện tích phù hợp cho cụm rạp 1.440 m2. Được biết, gia đình cầu thủ này đã bỏ ra cả trăm triệu đồng cho đơn vị tổ chức tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng và phần trang trí sân khấu.

Công Phượng tiết lộ:” Lần này tôi chỉ làm 125 mâm, không hơn, đám cưới ở quê lần này tôi chỉ muốn có sự hiện diện của những người thân thương nhất. Không phải vì sợ tốn kém, nếu sợ tôi đã không tổ chức đến 3 lần. Tôi chỉ muốn những giá trị thiêng liêng nhất ở đám cưới của mình.”

Công tác dựng rạp đã phải chuẩn bị vào thời điểm 5 ngày trước tiệc cưới để đảm bảo tiến độ. Được biết, ông Nguyễn Công Bảy đang tất bật lo liệu cho đám cưới. Công Phượng và gia đình đã gửi thiệp mời đến bà con lối xóm, nội, ngoại hai họ. Riêng cầu thủ sinh ra ở Nghệ An đã mời gần như cả đội hình của đội bóng quê hương tham dự. Nhiều cầu thủ của các đội bóng khác cũng được mời.

Trước đó, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức đám cưới ở TP.HCM cho gia đình nhà gái và Phú Quốc để dành tiệc cho bạn bè, đồng đội. Những bữa tiệc đều diễn ra khá kín tiếng. Bản thân Công Phượng và Viên Minh lo ngại nhiều người quá khích và tò mò.

Cả hai trong quá trình tìm hiểu cũng kín đáo, thay vì phô trương trên mạng xã hội như nhiều cầu thủ khác. 2 ngày sau khi hoàn thành lễ cưới ở Nghệ An, Công Phượng sẽ lên tập trung đội tuyển Việt Nam. Anh được cho sẽ là tiền đạo chủ lực của đội tuyển Việt Nam ở giai đoạn này. Tại V.League 2020, Công Phượng ghi 6 bàn thắng cho TP.HCM và lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

Anh cũng được cho rằng sẽ được trao chiếc áo số 10 tại đội tuyển Việt Nam, như một sự khẳng định cho tầm ảnh hưởng hiện tại, thay vì lão tướng Nguyễn Văn Quyết – người mới chỉ trở lại tập trung sau gần 2 năm vắng bóng.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá