Chọn giải đấu

Premier League

Công Phượng lại vượt Quang Hải, chung mâm Son Heung Min trong top 5 vang danh châu Á

Đặng Chu Công - 07:31 - 09/01/2021

Theo kết quả công bố từ Sport Asia, Công Phượng là 1 trong 5 cầu thủ được yêu mến nhất châu Á trong năm 2020

Theo kết quả công bố từ Sport Asia, Công Phượng là 1 trong 5 cầu thủ được yêu mến nhất châu Á trong năm 2020. Cụ thể, Sport Asia công bố Top 5 cầu thủ được yêu mến nhất châu Á trong năm 2020 gồm: Công Phượng, Son Heung min (Hàn Quốc), Minamino (Nhật Bản), Wu Lei (Trung Quốc) và Hwang Hee-chan (Hàn Quốc).

HLV HAGL:'Đôi khi Công Phượng cần phải phạm lỗi, nhận thẻ' | Tin tức Online

Kết quả này cũng giải đáp thắc mắc trong nhiều năm qua về chuyện cầu thủ nào đang là số 1 Việt Nam trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà. Hai cầu thủ khác của Việt Nam là Quang Hải, Đặng Văn Lâm xếp cách rất xa so với Công Phượng. Quang Hải xếp hạng 60, còn Đặng Văn Lâm xếp hạng 78.

VFF - Đồng hành cùng ĐTVN tại AFF Suzuki Cup 2016: Sự mong chờ từ Công Phượng

Đúng hơn, Công Phượng không chỉ số 1 Việt Nam, anh còn là đứng đầu về tình yêu trong lòng người hâm mộ Đông Nam Á và cả châu Á khi sánh bước trong Top 5 với những ngôi sao lớn như Son Heung min (Hàn Quốc), Minamino (Nhật Bản), Wu Lei (Trung Quốc) và Hwang Hee-chan (Hàn Quốc).

VN - Indonesia: Công Phượng ghi bàn đầu tiên, ĐTVN phá dớp 17 năm - Giao thông

Có rất nhiều lý do để Công Phượng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Đó là tài năng chơi bóng, là sự khác biệt về quá trình phát triển so với mặt bằng chung của cầu thủ Việt Nam.

VIDEO: Công Phượng “tung cánh” trong buổi tập đầu tiên

Công Phượng được đào tạo ở Học viện bóng đá HAGL – nơi không chỉ dạy bóng đá mà còn có nhiều điều ý nghĩa khác trong cuộc sống. Công Phượng được học văn hóa, học ngoại ngữ, được trang bị nhiều kỹ năng sống…

ĐTVN" Công Phượng hội quân với và sẵn sàng đối đầu'Messi Thái'

Cũng ở HAGL, Công Phượng được nuôi dạy bởi bầu Đức – một ông chủ tâm huyết với bóng đá nước nhà, luôn đề cao bóng đá sạch – thật – tử tế – cống hiến cho người hâm mộ. Điều này giúp cho Công Phượng phát triển hình ảnh luôn rất đẹp trong lòng hàng triệu người hâm mộ.

Công Phượng: Ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam! - SaoStar

Trở lại với câu chuyện Công Phượng là 1 trong 5 cầu thủ được yêu mến nhất châu Á, đây là điều tự hào lớn của bóng đá Việt Nam khi có một ngôi sao lan tỏa hình ảnh đẹp ra cả châu Á.

BLV Quang Huy:'Công Phượng có thể giành Quả bóng vàng 2020'

Đặc biệt, điều này đang nói về sự yêu mến, sự thiện cảm về cái đẹp – chỉ số quan trọng nhất khi nói về bóng đá. Vì trước khi có HLV Park Hang Seo tạo ra những thành công vang dội, hình ảnh bóng đá Việt Nam có những thời điểm nhận “điểm trừ” vì một số CLB chơi xấu xí, đá như “đánh võ” trên sân cỏ.

Tin bóng đá sáng 9/6: HLV Park Hang Seo động viên Công Phượng, ĐTVN hưởng lợi sau King's cup

Bóng đá Việt Nam thực sự rất cần những ngôi sao như Công Phượng, người có thể làm lan tỏa hình ảnh đẹp ra cả châu Á!

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá