Chọn giải đấu

Premier League

Bernd Leno lạc quan với tình hình hiện tại của Arsenal

Đặng Chu Công - 21:04 - 20/12/2020

Bernd Leno vừa có một vài chia sẻ đáng chú ý trong bài phỏng vấn với Sky Sport của Đức, bài phỏng vấn này diễn ra trước trận đấu với Southampton:

Bernd Leno vừa có một vài chia sẻ đáng chú ý trong bài phỏng vấn với Sky Sport của Đức, bài phỏng vấn này diễn ra trước trận đấu với Southampton:
Q: Đầu mùa mọi thứ khá suôn sẻ, Arsenal chỉ để lọt lưới bảy bàn trong tám trận đầu tiên và là hàng thủ tốt nhất của giải. Nhưng trong năm trận gần nhất, đội đã để đối phương xé lưới tới tám lần. Điều gì đã xảy ra?
A: Chắc chắn không phải là do xui xẻo, bởi vì xui xẻo sẽ không xảy ra thường xuyên như vậy. Những con số đã đã nói lên tất cả, mọi thứ đang đi sai hướng. Chúng tôi xứng đáng phải nhận những trận thua gần đây. Chúng tôi hòa 0-0 với Leeds nhưng đó là một điểm may mắn. Chúng tôi xứng đáng nhận thất bại trước Tottenham cũng như Wolves hay Villa. Có quá nhiều kết quả nghèo nàn và những màn trình diễn đáng thất vọng. Thái độ không tốt, thiếu kỉ luật và cả sự tự tin. Nhiều yếu tố đã dẫn đến những kết quả tồi tệ. Chúng tôi đã nêu ra vấn đề này rất rõ ràng trong nội bộ và tất cả mọi người đều đồng ý phải thay đổi càng sớm càng tốt.
Q: HLV Mikel Arteta đang phải nhận rất nhiều chỉ trích. Ở trong nội bộ đội bóng thì sao?
A: HLV không phải là vấn đề. Lỗi là nằm ở các cầu thủ. Tôi thật lòng phải thừa nhận như vậy. Chúng tôi nhận những thẻ đỏ, mắc những sai lầm và vô tổ chức. Đó là những thứ chúng tôi rõ ràng đã nêu ra cả nghìn lần nhưng cuối cùng các cầu thủ vẫn hời hợt. HLV không phải là vấn đề trong phòng thay đồ và không ai chỉ trích anh ấy. Chúng tôi chỉ trích bản thân và biết rằng mình phải chịu trách nhiệm.
*Chỉ trong vài tuần trở lại đây, Leno là cầu thủ thứ ba, sau Bellerin và Tierney, công khai thừa nhận Arteta không phải là nguyên nhân chính dẫn đến thành tích tệ hại của đội bóng trong thời gian vừa rồi.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá