Bầu Đức trả lương 500 triệu/ tháng để đưa thủ môn hay nhất ĐNÁ về HAGL

Đặng Chu Công - 21:45 - 16/12/2020

Bầu Đức sẵn sàng chi một số tiền lớn để đưa thủ môn Thái Lan- Kawin Thamsatchanan về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai.  Theo đó, Bầu Đức sẵn sàng trả mức lương 500 triệu VNĐ/ tháng cho cầu thủ này.

Bầu Đức sẵn sàng chi một số tiền lớn để đưa thủ môn Thái Lan- Kawin Thamsatchanan về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai.  Theo đó, Bầu Đức sẵn sàng trả mức lương 500 triệu VNĐ/ tháng cho cầu thủ này.

Theo truyền thông Thái Lan, HAGL sẵn sàng đưa ra mức lương tương đối lớn để có được chữ ký của thủ môn ĐT Thái Lan.

Thủ môn số 1 Thái Lan từng lỡ cơ hội gia nhập Manchester Utd

Trong bài viết có tiêu đề “V.League rúng động!”, tờ SMM Sport tiết lộ HAGL đang rất muốn đưa thủ thành Kawin Thamsatchanan về sân Pleiku.

HLV Kiatisak có liền hai động thái khó tin ở HAGL - Báo Giao Thông

Tờ báo Thái Lan nhận định: “Có nguồn tin cho rằng phía HAGL sẵn sàng chi rất nhiều tiền. Về mức lương cho Kawin, dự kiến con số sẽ cao tới 500-600 ngàn baht/tháng (khoảng 385-460 triệu VNĐ) hoặc hơn 7 triệu bath/năm.

Kiatisak muốn đưa thủ môn số 1 tuyển Thái Lan đến HAGL - BAAO.VN

Việc HAGL muốn bỏ ra số tiền rất lớn để chiêu mộ Kawin là tin vui với cầu thủ này. HAGL có cơ hội để sở hữu Kawin bởi CLB OH Leuven (Bỉ) sẵn sàng để anh ra đi nếu anh tìm được cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, HAGL sẽ phải cạnh tranh với Port FC, một trong những CLB tại Thai League cũng đang rất muốn sở hữu Kawin”.

Báo Thái hé lộ mức lương'khủng' HAGL dành cho thủ môn ĐT Thái Lan Ảnh 1

Thủ môn Kawin là học trò của Kiatisak tại ĐT Thái Lan Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì đây là con số không hề nhỏ cho 1 cầu thủ tại V-League chưa kể đến khoản lót tay. Mùa giải vừa qua, Kawin Thamsatchanan cũng không có cơ hội thể hiện mình khi không thường xuyên được ra sân bắt chính.

Đồng đội của Văn Lâm "nói cứng" trước trận đại chiến với ĐT Việt Nam

Trong 1 động thái khác, Kiatisak cùng chuyên gia vật lý trị liệu Bundit sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 18/12. Sau khi hoàn thành thủ tục cách ly, Kiatisak sẽ trực tiếp bắt tay vào công việc tại HAGL.

Thủ môn số 1 Thái Lan:'Tôi muốn đấu tay đôi với Văn Lâm tại King's Cup 2019'

“Về vấn đề này, chúng ta phải tiếp tục theo dõi Kawin Thamsatchanan, để xem anh ấy quyết định thế nào về tương lai của mình. Bây giờ, anh ấy đã trở lại Thái Lan và đang trong quá trình cách ly”, tờ SMM Sport nói thêm.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá