Chọn giải đấu

Premier League

15 tỷ của Bầu Đức làm của hồi môn tặng đám cưới Công Phượng

Đặng Chu Công - 18:56 - 16/11/2020

Chia sẻ với Phóng viên của  Cambongda tại lễ thành hôn của Công Phượng và Viên Minh. Bầu Đức đã gửi lời cung chúc trăm năm hạnh phúc đến cặp vợ chồng son. Người ta cũng choáng với số của hồi môn mà Bầu Đức tặng riêng cho cậu "gà cưng" của mình.

Chia sẻ với Phóng viên của  Cambongda tại lễ thành hôn của Công Phượng và Viên Minh. Bầu Đức đã gửi lời cung chúc trăm năm hạnh phúc đến cặp vợ chồng son. Người ta cũng choáng với số của hồi môn mà Bầu Đức tặng riêng cho cậu “gà cưng” của mình.

Từ lâu, ai cũng biết Bầu Đức luôn được ví như người cha thứ 2 của Công Phượng. Người đàn ông quyền lực của Phố Núi rất tự hào khi chứng kiến “đứa cọn” tâm huyết của mình hôm nay đến ngày lấy vợ.

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-7 (1)

Hôm nay 16/11, hôn lễ “lượt đi” tại nhà gái diễn ra. Công Phượng và Viên Minh tay nắm tay nhau trong sự hạnh phúc dâng trào. Bầu Đức khi thấy Công Phượng và Viên Minh cũng không khỏi xúc động, ông chia sẻ:

Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan.

Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt. Vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay”-  Bầu Đức hãnh diện chia sẻ với Phóng viên của Soikeo.io.

Qua tìm hiểu từ trợ lý của Bầu Đức, được biết ông đã tặng cho Công Phượng và Viên Minh “của hồi môn”  là những cây vàng có trị giá đến gần 15 tỷ đồng. Phần quà này không được công khai, và sẽ được chuyển đến cho đôi vợ chồng trẻ sau khi lễ cưới kết thúc.

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-1

Quả thực, Bầu Đức là người có công rất lớn với sự nghiệp thành công của Công Phượng. Ông chắp cánh cho chàng trai xứ Nghệ vươn tầm ngôi sao bóng đá hàng đầu Việt Nam. Ông coi Phượng chẳng khác nào người con trong gia đình, chính Bầu Đức là người chăm sóc, theo dõi Phượng từ khi còn là một cậu nhóc.

Trong khi đó, Công Phượng luôn dành sự kính trọng và biết ơn sâu sắc tới bầu Đức. Công Phượng từng kể về cuộc sống cơ hàn của anh, sau đó đổi đời khi về với bầu Đức. Tức không có ông chủ HAGL thì chưa chắc có một Công Phượng thành công, nổi tiếng như hiện tại.

Chúc mừng Công Phượng- Viên Minh. Chúc mừng Bầu Đức có một cậu học trò trưởng thành, toàn đức toàn tài.

Một số hình ảnh quanh lễ cưới Công Phượng- Viên Minh:

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-5

Bố mẹ Công Phượng

 

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-4

HLV Park Hang Seo đến dự lễ cưới Công Phượng

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-6

Văn Toàn đến dự đám cưới

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-9

Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Tấn Tài có mặt ở lễ cưới Công Phượng

 

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi-u--

Không gian tiệc cưới quá sang trọng

 

anh-cong-phuong-vien-minh-gian-di-o-dam-cuoi2

Không gian tiệc cưới lấp lánh sắc màu

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá