Chọn giải đấu

Premier League

Ông cụ phải dùng máy trợ thở đi tiễn biệt NS Chí Tài: “đến viếng xong về phải nhập viện”

Đặng Chu Công - 07:04 - 16/12/2020

Sự xuất hiện của 1 fan lớn tuổi phải dùng máy trợ thở, đã khiến những người chứng kiến rơi nước mắt. Người đàn ông này cố viết thư tay tiễn biệt NS Chí Tài dù hôm nay ông phải nhập viện.

Vào lúc 10h ngày 12/12, tang lễ của cố NS Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Rất đông anh chị em nghệ sỹ đã đến tiễn nam danh hài về nơi an nghỉ cuối cùng.

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-

NS Hoài Linh

Nhiều người không khỏi xót xa khi thấy nghệ sỹ Hoài Linh gầy gò, nét mặt mệt mỏi vì những ngày qua anh đã chạy đôn chạy đáo lo cho đám tám của NS Chí Tài. Bên cạnh đó, Trường Giang, Nam Thư, Hồng Vân, Ngô Kiến Huy… cũng bật khóc nức nở vì chưa thể tin người đồng nghiệp đáng kính đã nằm xuống.

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-6

NS Việt Hương chịu tang đàn anh

Trong buổi tang lễ, đáng chú ý với sự xuất hiện của một fan lớn tuổi, ông rất hâm mộ cố NS Chí Tài. Được biết, ông đã phải lặn lội đường xa đến nhìn mặt thần tượng lần cuối. Thậm chí, người này còn phải dùng máy trợ thở vì bệnh nặng, không thể nói nhưng ông vẫn cố viết thư tay. Nội dung bức thư xúc động khiến ai đọc cũng rơi nước mắt: “Giúp tôi vô gặp Hoài Linh, 10 phút xong về liền vì cắt thanh quản, câm nên không thở bằng hai lỗ mũi mà chỉ thở bằng lỗ nhỏ ở cổ họng nên mệt hoài (thiếu oxy)… Thắp nhang Chí Tài”.

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan

Cụ ông đến tiễn biệt cố NS Chí Tài

Chứng kiến cảnh ông lão rơi nước mắt viết thư tay tiễn biệt cố nghệ sỹ Chí Tài, bất cứ ai ở đó đều khóc theo. Thế mới thấy, khi còn sống nam danh hài đã để lại tiếng thơm như nào, để lúc nằm xuống, từ người già, trẻ nhỏ… đều xót xa.

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-1

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-2

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-3

ong-cu-phai-dung-may-tro-tho-co-viet-thu-tay-tien-biet-ns-chi-tai-den-vieng-xong-ve-lien-vi-cat-thanh-quan-4

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.net

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá